வாட்ஸ்அப்பில் ஆண்ட்ராய்டு மற்றும் ஐஓஎஸ் ஆகிய இரண்டு சாதனங்களுக்கும் வியூ ஒன்ஸ் இன் ப்ளேஸ் என்ற அம்சம் உள்ளது, எனவே பெறுநரின் மொபைலில் இருக்கும் புகைப்படங்கள் மற்றும் வீடியோக்களை ஒருமுறை பார்த்துவிட்டு மறைந்து விடலாம். உங்கள் அரட்டைகளில் எப்போதும் கிடைக்க விரும்பாத உள்ளடக்கத்தைப் பகிர இது உதவுகிறது. View Once ஐப் பயன்படுத்திப் பகிரப்படும் புகைப்படங்கள் மற்றும் வீடியோக்கள் பெறுநரின் ஃபோன் புகைப்படங்கள் அல்லது கேலரியில் கூட சேமிக்கப்படாது. வியூ ஒன்ஸ் அம்சத்தின் மூலம் வாட்ஸ்அப் ஓரளவு தற்காலிகத் தன்மையைக் கொண்டுவருகிறது.

உங்களது வாட்ஸ்அப்பின் வியூ ஒன்ஸ் அம்சத்தை நீங்கள் எவ்வாறு பயன்படுத்தலாம் என்பதற்கான படிப்படியான வழிகாட்டி இங்கே உள்ளது அண்ட்ராய்டு அல்லது iOS சாதனம்.

ஆண்ட்ராய்டு மற்றும் iOS இல் வாட்ஸ்அப் வியூவை எவ்வாறு பயன்படுத்துவது

ஒருமுறை காண்க எப்படிப் பயன்படுத்தலாம் என்பதற்கான படிகளைத் தொடங்குவதற்கு முன் பகிரிநிச்சயமாக, இந்த அம்சத்தைப் பயன்படுத்தி நீங்கள் ஒரு புகைப்படம் அல்லது வீடியோவை அனுப்பினால், அதை மீண்டும் அரட்டையில் பார்க்க முடியாது என்பதை கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும். மீடியா இயக்கப்பட்டவுடன் நீங்கள் பகிர்ந்த புகைப்படங்கள் அல்லது வீடியோக்களை உங்களால் முன்னனுப்பவோ, சேமிக்கவோ, நட்சத்திரமிடவோ அல்லது பகிரவோ முடியாது. கூடுதலாக, View Once அம்சத்தைப் பயன்படுத்தி பகிரப்படும் புகைப்படங்கள் மற்றும் வீடியோக்கள் அனுப்பப்பட்ட 14 நாட்களுக்குள் திறக்கப்படாவிட்டால் அவை அரட்டையிலிருந்து காலாவதியாகிவிடும்.

  1. உங்கள் சாதனத்தில் WhatsApp இன் சமீபத்திய பதிப்பைத் திறந்து, உங்கள் தொடர்பை ஒரே நேரத்தில் காட்ட விரும்பும் புகைப்படம் அல்லது வீடியோவைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.

  2. தலைப்புப் பட்டிக்கு அடுத்துள்ள View Once ஐகானைத் தட்டவும். அம்சம் செயலில் இருப்பதை உறுதிப்படுத்த, உங்கள் உள்ளடக்கத்தின் நடுவில் ஒரு எச்சரிக்கையைப் பார்ப்பீர்கள்.

  3. இப்போது, ​​அந்த புகைப்படம் அல்லது வீடியோவை உங்கள் தொடர்புகளுடன் பகிர்ந்து கொள்ள அனுப்பு பொத்தானை அழுத்தவும்.

வாட்ஸ்அப் என்பது குறிப்பிடத்தக்கது பரிந்துரைக்கப்படுகிறது பயனர்கள் பார்வைகளுடன் கூடிய புகைப்படங்கள் அல்லது வீடியோக்களை ஒருமுறை இயக்கினால் மட்டுமே நம்பகமான நபர்களுக்கு அனுப்ப முடியும். ஏனெனில், மீடியா மறைந்து போகும் முன், பெறுநர் அதன் ஸ்கிரீன் ஷாட் அல்லது ஸ்கிரீன் ரெக்கார்டிங்கை எடுக்க முடியும். ஸ்கிரீன்ஷாட் அல்லது ஸ்கிரீன் ரெக்கார்டிங் எடுக்கப்பட்டால் உங்களுக்கு அறிவிக்கப்படாது அல்லது அறிவிக்கப்படாது. பெறுநர் கேமரா அல்லது பிற சாதனத்தைப் பயன்படுத்தி மீடியாவின் புகைப்படம் எடுக்கலாம் அல்லது வீடியோவைப் பதிவு செய்யலாம்.

வியூ ஒன்ஸைப் பயன்படுத்தி அனுப்பப்படும் என்க்ரிப்ட் செய்யப்பட்ட மீடியா, நீங்கள் அனுப்பிய சில வாரங்களுக்கு வாட்ஸ்அப்பின் சர்வர்களிலும் சேமிக்கப்படும் என்று நிறுவனம் தெரிவித்துள்ளது. பெறுநர் பயன்பாட்டில் புகாரளிக்க விரும்பினால் மீடியாவும் WhatsApp உடன் பகிரப்படும்.


சமீபத்தியது தொழில்நுட்ப செய்தி மற்றும் விமர்சனம்கேஜெட்டுகள் 360 ஐப் பின்தொடரவும் ட்விட்டர், முகநூல், மற்றும் Google செய்திகள், கேஜெட்டுகள் மற்றும் தொழில்நுட்பம் பற்றிய சமீபத்திய வீடியோக்களுக்கு எங்களுடன் குழுசேரவும் Youtube சேனல்,

ஜக்மீத் சிங் புது தில்லியில் இருந்து கேட்ஜெட்ஸ் 360க்கான நுகர்வோர் தொழில்நுட்பத்தைப் பற்றி எழுதுகிறார். ஜக்மீத் கேஜெட்ஸ் 360 இன் மூத்த நிருபர் ஆவார், மேலும் பயன்பாடுகள், கணினி பாதுகாப்பு, இணைய சேவைகள் மற்றும் தொலைத்தொடர்பு மேம்பாடு பற்றி அடிக்கடி எழுதியுள்ளார். Jagmeet Twitter @JagmeetS13 இல் கிடைக்கிறது அல்லது jagmeets@ndtv.com என்ற மின்னஞ்சல் முகவரியில் உள்ளது. தயவுசெய்து உங்கள் வழிகாட்டுதல்களையும் உதவிக்குறிப்புகளையும் அனுப்பவும்.
மேலும்

மைக்ரோசாப்ட் புதிய விண்டோஸ் 11 பில்ட்களில் கண்ட்ரோல் பேனலில் இருந்து அமைப்புகளுக்கு கூடுதல் விருப்பங்களை நகர்த்துகிறது

தொடர்புடைய கதைகள்





link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You missed